HỘI NGHI THƯỜNG NIÊN CỦA HỘI THĂM DÒ ĐỊA VẬT LÝ MỸ SEG

 Hội nghị thường niên  lần thứ 82 của SEG sẽ tổ chức  lại Las Vegas vào ngày 4-9 tháng 11 năm 2012, . Đừng bỏ lỡ cơ hội  trưng bày triển lãm , chia sẻ thông tin kỹ thuật của bạn với đồng nghiệp và mạng lưới của bạn trong phạm vi  địa vật lý ứng dụng.

 Hội nghị Thường niên SEG nơi bày giới thiệu công nghệ tiên tiến được sử dụng trong các ngành công nghiệp thăm dò  dầu mỏ lớn nhất thế giới, năng lượng , khoáng sản   các ngànhliên quan. Đây là địa điểm hàng đầu cho các cá nhân gặp gỡ và thảo luận về các công nghệ mới sử dụng địa vật lý của họ. Nhiều sản phẩm mới và sáng tạo địa vật lý và dịch vụ được giới thiệu trên sàn trình diễn SEG. Các ứng dụng được nhận từ ngày 26 tháng 3 về phía trước sẽ được đặt theo thứ tự theo thời gian nhận được . Các công ty sẽ được liên lạc càng sớm càng tốt. Các ứng dụng nào nhận được từ thời điểm này sẽ được đưa vào một danh sách dự phòng.

 Nếu bạn muốn được đưa vào danh sách dự phòng , xin vui lòng hoàn thành một ứng dụng cho không gian triển lãm gửi Elise Cunningham.

 Để biết thêm thông tin, liên hệ với This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Nếu bạn bất kỳ câu hỏi nào, hoặc để được đưa vào danh sách dự phòng , xin vui lòng liên hệ với Elise Cunningham tại 1-918-497-5517, hoặc bằng email tại This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , Stephen Emery tại 1-918-497-5539 hoặc email tại This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

 

Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ - Đưa khoa học công nghệ trở thành động lực phát triển

Ngày 18-2, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ và Hội đồng Giải thưởng cấp nhà nước đã tổ chức lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ cho 32 công trình. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tới dự


Read more: Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ - Đưa khoa học công...